Đại học Bách Khoa tổ chức họp giáo viên chủ nhiệm năm học 2016 – 2017

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tổ chức cuộc họp giáo viên chủ nhiệm (GVCN) nhằm tổng kết các hoat động công tác sinh viên (SV) năm học 2016 – 2017 và triển khai các hoạt động cho năm học 2017 – 2018 vào chiều ngày 17/5 tại hội trường B4 của trường.

Họp GVCN là một hoạt động thường niên của trường Đại học Bách Khoa nhằm đảm bảo công tác tổ chức lớp cũng như triển khai các hoạt động năm thông qua hệ thống GVCN, mặt khác nắm rõ tình hình tư tưởng, nguyện vọng của SV qua GVCN, vì đây là lực lượng gần gũi, hiểu rõ nhất về các SV đang theo học tại trường.

Tham gia cuộc họp có PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện Khoa, Phòng Ban, Trung tâm và GVCN của các lớp tham dự.

PGS.TS Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi họp GVCN năm học 2016 – 2017

Đại học Bách Khoa tổ chức họp GVCN năm học 2016 – 2017

Trong cuộc họp, TS. Lê Chí Thông – Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến, hướng dẫn cho GVCN các nội dung về đăng ký môn học, xử lý học vụ để hoàn thành công tác cố vấn học tập cho SV do lớp mình chủ nhiệm.

Các GVCN đóng góp ý kiến trong buổi họp

Về công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Phạm Khương Duy – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị - SV cũng tổng kết, hướng dẫn các nội dung như: Hướng dẫn thực hiện chế độ miễn giảm học phí, gia hạn học phí, trợ cấp xã hội cho SV; Sinh hoạt công dân đầu khóa – định kỳ - cuối khóa; Hướng dẫn đánh giá điểm rèn luyện năm học 2016 – 2017; Hướng dẫn lập danh sách Ban cán sự lớp và SV ngoại trú - nội trú; Hướng dẫn tham gia khám sức khỏe, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn; Hướng dẫn đề cử danh hiệu SV và đăng ký danh hiệu SV; Vấn đề dự tuyển học bổng; Hướng dẫn thực hiện Chương trình 15 ngày công tác xã hội; Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt lớp đầu năm học 2017 – 2018; Tình hình an ninh trật tự trong trường học; Vấn đề SV vi phạm kỷ luật của nhà trường…

P. CTCT - SV