Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Đại học Bách Khoa tổ chức họp Hội đồng và Khoa học Đào tạo trường

         Sáng ngày 24/5, Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tổ chức họp định kỳ tại hội trường A4 của trường. Tham gia buổi họp có GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong Hội đồng Khoa học Đào tạo trường

Đại học Bách Khoa tổ chức họp Hội đồng và Khoa học Đào tạo trường

Tại cuộc họp, PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các thành viên trong Hội đồng và Khoa học Đào tạo trường về công tác tuyển sinh đại học năm 2017 của trường cũng như lưu ý các khoa/ trung tâm cập nhật thông tin mới nhất trên website của đơn vị về tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ ... để quảng bá đến thí sinh dự thi, phụ huynh học sinh trên cả nước.

PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng báo cáo 

công tác tuyển sinh đại học năm 2017 của trường

Các đại biểu đóng góp ý kiến trong buổi họp

Cũng trong buổi họp, các thành viên trong hội đồng đã lắng nghe và thảo luận về việc mở ngành đào tạo Kỹ sư ngành Kỹ thuật Bảo dưỡng, đào tạo Kỹ sư ngành Quản lý Xây dựng (mã số 52080302), đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ Dệt May (mã số 60540205), đào tạo Thạc sĩ chương trình chất lượng cao ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. 

Các đại biểu đóng góp ý kiến trong buổi họp

P. CTCT - SV