Thứ 5 - 22 - 01 - 2015

Tưng bừng Ngày Hội Gia đình Bách Khoa - BK Family Day 2017

         Sáng ngày 28/5, tại trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tưng bừng diễn ra Ngày Hội Gia đình Bách Khoa - BK Family Day 2017 với sự tham gia của đông đảo Thầy/ Cô đã và đang công tác tại trường; các cựu sinh viên, cựu học viên, sinh viên, học viên đang học tập tại trường cùng người thân và gia đình.

GS. TS. Vũ Đình Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày Hội Gia đình Bách Khoa

Đây là lần đầu tiên Ngày Hội Gia đình Bách Khoa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1957 – 2017) với thông điệp “Gia đình tôi là Bách Khoa”, Tự hào 60 năm: Ươm mầm tương lai”.

CBVC, sinh viên trường tham gia trò chơi vận động kết nối gia đình Bách Khoa

Tại ngày hội, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn dành cho cán bộ viên chức (CBVC), sinh viên trường như: tổ chức ngày hội thiếu nhi 01/6 và trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2016 – 2017 cho con em CBVC, biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật, vẽ tranh, trình diễn máy bay mô hình, tập làm máy bay mô hình, ngày hội sinh viên khỏe Guinness Bách Khoa; Café sách, góc trò chuyện cùng lãnh đạo nhà trường; Trò chơi vận động kết nối gia đình Bách Khoa; Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, vẽ tranh và chụp ảnh 3D; Gian hàng ẩm thực, hội thi nấu ăn...

Nhà trường tổ chức ngày hội thiếu nhi 01/6 và trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2016 – 2017 cho con em CBVC trường

Ngày Hội Gia đình Bách Khoa là dịp giao lưu, gặp gỡ, kết nối các thế hệ Bách Khoa, gắn kết Bách Khoa với niềm tự hào chung về truyền thống của trường và đóng góp của trường trong sự phát triển chung của TP. Hồ Chí Minh và đất nước; tạo ấn tượng đối với cộng đồng về một trường đại học sáng tạo, tiên phong và chủ động hội nhập quốc tế; mang đến hình ảnh thân thiện gắn với người học, doanh nghiệp và cộng đồng.

Trình diễn máy bay mô hình trong Ngày Hội

Ngày Hội cũng như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc của trường Đại học Bách Khoa đối với các Thầy/ Cô đã và đang công tác tại trường; cựu sinh viên, cựu học viên, sinh viên, học viên, đặc biệt là các Sở/ Ban/ Ngành/ Doanh nghiệp đã và đang hợp tác, đồng hành cùng nhà trường trong 60 năm qua.

P. CTCT - SV